Samsung cho ra mắt trợ lý ảo Bixby trên galaxy s8 và s8 plus

by Vương Đăng Khoa March 30, 2017 at 9:15 am

Ko chỉ đem đến sự trải nghiệm mới, cấu hình siêu khủng, màn hình vô cực, loại bỏ nút home. Samsung còn ra mắt trợ lý ảo màn tên Bixby được đánh giá còn tốt hơn cả siri của Apple.

Theo Đó, Samsung cho biết Bixby là 1 giao diện thông minh giúp người dùng tận dụng khá rộng rãi lợi ích hơn từ điện thoại. mang nút chức năng Bixby mới, quý khách mang thể thuận lợi kích hoạt Bixby và tuyển lựa các dịch vụ và ứng dụng do Bixby cung ứng như điều khiển bằng giọng nói…

Trợ lý ảo Bixby trên Galaxy S8, S8 Plus có thể làm được gì?

Lúc phát động, chức năng Thoại (Voice) của Bixby sẽ tích hợp với một số áp dụng và tính năng sẵn sở hữu của Samsung bao gồm Camera, Danh bạ, Bộ Sưu tập, Tin nhắn và Cài đặt. Samsung sẽ mở rộng thêm các khả năng tương xứng của Bixby mang các áp dụng khác của mình và của bên thứ ba lâu dài gần.

Khả năng nhận diện theo bối cảnh cho phép Bixby cung ứng giúp đỡ tư nhân dựa trên lề thói, thị hiếu, tình hình ngày nay và vị trí của quý khách.

Các bạn cũng sở hữu thể tìm sắm, tìm kiếm hình ảnh và Phân tích chi tiết về địa điểm gần Đây với công nghệ nhận hình dáng ảnh của Bixby. lúc hệ sinh thái Bixby phát triển thành phổ biến, nó sẽ kết nối những vật dụng, áp dụng và nhà cung cấp lại với nhau, và mở ra các trải nghiệm và cơ hội mới nhằm thuần tuý hóa cuộc sống con người.

more news from the blog

Add Comment