OnePlus 2 chính thức trình làng, sử dụng Snapdragon 810, giá từ 329 USD

Sau một thời gia dài rò rỉ, hôm nay OnePlus đã chính thức trình làng chiếc điện thoại OnePlus 2, sản phẩm kế thừa của OnePlus One với bộ khung và các nút kim loại. Đây là một sản phẩm mang lại nhiều cải tiến đáng giá so với thế hệ đầu tiên.

 

Oneplus 2 sẽ được bán ra với giá 329 USD cho phiên bản 16 GB và 389 USD cho phiên bản 64 GB.

Thiết bị sử dụng sức mạnh của bộ vi xử lí Qualcomm Snapdragon 810, RAM 4 GB. Oneplus 2 được trang bị một màn hình hiển thị 5.5 inch độ phân giải 1080p giống như người tiền nhiệm nhưng sáng hơn và khả năng tái tạo màu chính xác hơn.

Xem thêm:

Ngoài ra, cảm biến vân tay trên OnePlus 2 được cho là phản ứng nhanh hơn so với iPhone 6. Một ưu điểm khác của cảm biến vân tay trên OnePlus 2 là nó có khả năng ghi nhớ đến 5 dấu vân tay khác nhau, điều này có thể giúp cho nhiều thành viên trong cùng một gia đình có thể kết nối cùng OnePlus 2.

Máy tích hợp một thỏi pin có dung lượng 3.300 mAh và cổng kết nối tiêu chuẩn USB Type-C. Tuy nhiên, thiết bị cũng sẽ được bán kèm một bộ phụ kiện chuyển đổi giúp tận dụng các cổng micro USB. OnePlus 2 hỗ trợ chế độ hoạt động với 2 SIM và kết nối LTE.

Camera chính của thiết bị có độ phân giải 13 MP với khả năng quay video 4K, quay video chuyển động chậm 720p ở tốc độ 120fps, lấy nét tự động bằng laser. Trong khi đó, camera trước của máy có độ phân giải 5 MP hỗ trợ quay video 1080p.

Oneplus 2 có kích thước 151,8 x 74,9 x 9,85 mm cùng trọng lượng 175 gram.

Một lần nữa nhà sản xuất OnePlus yêu cầu một lời mời khi muốn đặt mua OnePlus 2. Tuy nhiên, hãng cũng cho biết người dùng sẽ dễ dàng nhận được lời mời hơn so với phiên bản OnePlus One trước đây.

OnePlus 2 sẽ sẵn sàng cho phép đặt hàng vào ngày 11/8 tới, các thị trường khác sẽ có được sản phẩm này vào cuối năm nay.

 

more news from the blog

Add Comment