Nhiều người dùng không hài lòng về Apple Music

by dang phung August 19, 2015 at 12:09 am

Dường như tất cả những dịch vụ mà Apple tung ra thị trường đều rất thành công ngoại trừ dịch vụ tream nhạc Apple Music,  48% người đăng ký sử dụng thử Apple Music đã từ bỏ dịch vụ stream nhạc mới nhất của nhà Táo.

Theo một cuộc khảo sát gần đây nhất từ MusicWatch, 48% người đăng ký sử dụng thử Apple Music đã từ bỏ dịch vụ stream nhạc mới nhất của nhà Táo. Rõ ràng, Apple tỏ ra “vội vàng” khi quyết định bước chân vào lĩnh vực stream nhạc đang nổi bật hiện nay.

Cũng theo thống kê trên, chỉ 11% người dùng iOS đăng ký sử dụng thử Apple Music miễn phí và tính đến thời điểm này, có gần phân nửa người từ bỏ nó. Nghiên cứu được thực hiện thông qua việc khảo sát 5000 đối tượng sử dụng sản phẩm của Apple.

Nhiều người dùng không hài lòng về Apple Music

Apple Music không nhận được sử ủng hộ lớn từ người dùng. 

61% người dùng cho biết họ đã tắt tính năng tự động tính phí sau thời gian dùng thử miễn phí và 64% người dùng được hỏi cho biết hõ sẽ có thể tiếp tục bỏ tiền ra để sử dụng Apple Music trong tương lai.

Những thống kê trên không hề đem lại một tín hiệu đáng mừng nào dành cho Apple khi hãng luôn tự hào về mức độ hài lòng của các dịch vụ đi kèm thiết bị của họ. Ngoài ra, khảo sát của Music Watch cũng cho thấy mức độ nhận dạng tốt của thị trường đối với dịch vụ này. 7% người dùng iOS tại Mỹ biết đến Apple Music, 28% người dùng Spotify Premium – một dịch vụ stream nhạc cạnh tranh với Apple – đã chọn thử qua Apple Music. Đây cũng là cơ sở để Apple tiếp tục cải tiến và phát huy hết tiềm năng của dịch vụ này.

more news from the blog

Add Comment