Mùa Hè này chúa nhẫn Raul trở lại khoác áo Real

by Vương Đăng Khoa April 9, 2016 at 5:16 pm
Comments Off on Mùa Hè này chúa nhẫn Raul trở lại khoác áo Real

Huyền thoại Real Madrid, Raul Gonzalez sẽ trở lại khoác áo đội bóng cũ vào ngày 5/6 tới trong trận đấu giữa các cựu cầu thủ của Real Madrid và cựu cầu thủ Ajax.

Mùa Hè này chúa nhẫn Raul trở lại khoác áo Real

Chúa nhẫn Raul trở lại khoác áo Real mùa Hè này

Trận đấu từ thiện giữa các cựu cầu thủ mang tên Corazon Classic được tổ chức thường niên trên sân Bernabeu. Năm nay là lần thứ 7 trận đấu được tổ chức và 2 đội tham dự là những cựu danh thủ của Real và Ajax. Tiền đạo Raul, huyền thoại của Real sẽ lần đầu tiên sau 3 năm trở lại sân Bernabeu để khoác áo đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Trước đó, hồi năm 2013 Raul từng tham dự trận giao hữu mang tên Trofeo Bernabeu giữa các cựu cầu thủ Real và CLB Al-Saad (Qatar) là đội khách mời. Thời điểm đó Raul đang khoác áo Al-Saad và thi đấu cho mỗi đội 1 hiệp.

Người đại diện Gines Carvajal của “Chúa nhẫn” xác nhận với tờ AS rằng 95% thân chủ của ông sẽ tham gia trận đấu Corazon Classic. Hiện tại, anh đang là đại sứ hình ảnh của La Liga tại Mỹ và sẽ thu xếp công việc để trở về Madrid sớm nhất có thể.

  • Tổng hợp tin tức euro 2016 nhanh nhất.

Trận đấu này là để giành tôn vinh cố huyền thoại người Hà Lan và CLB Ajax, Johan Cruyff, người mới qua đời hôm 24/3 vừa qua. Tham dự trận đấu về phía chủ nhà cựu ngôi sao Real có những tên tuổi lừng danh một thời như Fernando Hierro, Luis Figo, David Beckham và Zinedine Zidane. Trong khi đó, đối thủ của Real là những cựu ngôi sao từng thành danh trong màu áo Ajax như Clarence Seedorf, Edgar Davids và Patrick Kluivert.

more news from the blog