LG G3 xách tay tràn về Việt Nam với số lượng lớn, giá hấp dẫn

by dang phung July 27, 2015 at 11:59 pm

Về cơ bản, LG G3 xách tay Hàn Quốc sẽ không có sự khác biệt so với hàng chính hãng. Cấu hình vẫn giữ nguyên bao gồm vi xử lý Qualcomm Snapdragon 801 4 nhân xung nhịp 2.5 GHz, RAM 3GB đi kèm bộ nhớ 32GB. Bên cạnh LG G3 nguyên bản, thị trường xách tay còn xuất hiện thêm phiên bản nâng cấp G3 Cat 6 với rất nhiều màu sắc, cấu hình mạnh hơn, số lượng lớn hơn và mức giá cũng rất phải chăng.

LG G3 xách tay tràn về Việt Nam với số lượng lớn, giá hấp dẫn

LG G3 xách tay tràn về Việt Nam với số lượng lớn, giá hấp dẫn

Tại những thời điểm đầu, LG G3 Hàn Quốc về Việt Nam vơi mức giá tương đối cao và không thực sự thu hút được nhiều khách hàng. Sự xuất hiện của G3 Cat 6 cũng tương tự như vậy. Tuy nhiên, sau khi LG G4 được bán ra rộng rãi tại thị trường quốc tế. G3 và G3 Cat 6 đã được điều chỉnh giá rất mạnh và đây là cơ hội dành cho người tiêu dùng Việt Nam.

Về cơ bản, những chiếc LG G3 Cat 6 này không có nhiều khác biệt so với LG G3 thông thường đang bán tại Việt Nam. Hai điểm cộng lớn nhất của chúng đến từ màu sắc của máy và loại vi xử lý được trang bị (Snapdragon 805 thay cho Snapdragon 801 trên LG G3 thường).

Các thương gia ngay lập tức đã nhắm tới hai sản phẩm này với ưu điểm là giá tốt, phù hợp với đại đa số người tiêu dùng, cấu hình mạnh, màn hình độ phân giải 2K (ngang bằng với các siêu phẩm trên thị trường hiện nay). Đặc biệt, máy được cung cấp thêm một dock sạc và một viên pin rời để người dùng có thể mở rộng thời lượng sử dụng pin cho máy. Bên cạnh đó, việc nhập về với số lượng lớn cũng giúp bộ đôi sản phẩm của LG có được một mức giá không thể hấp dẫn hơn.

LG G3, G3 Cat 6 xách tay tràn vào Việt Nam với giá bán hấp dẫn

LG G3 xách tay Hàn Quốc sở hữu nhiều màu sắc cá tính

Ngoài hai màu đen, trắng truyền thống, LG G3 Cat 6 còn có thêm màu Tím – Moon Violet, Đỏ – Burgundy Red và Vàng – Shine Gold, những màu sắc độc đáo của LG G3 mà trước đây hiếm khi xuất hiện tại Việt Nam cũng đã được mang về bán dưới dạng điện thoại xách tay. Về cơ bản, những chiếc LG G3 Cat 6 này không có nhiều khác biệt so với LG G3 thông thường đang bán tại Việt Nam. Hai điểm cộng lớn nhất của chúng đến từ màu sắc của máy và loại vi xử lý được trang bị (Snapdragon 805 thay cho Snapdragon 801 trên LG G3 thường).

Hiện tại, LG G3 (tên mã F400) có giá dao động từ 5,6 đến 6 triệu đồng và LG G3 Cat 6 (tên mã F460) có giá từ 6,5 đến 6,9 triệu đồng (tùy theo hình thức máy từ 98% đến new 100%). Tất cả các sản phẩm trên thị trường đều được gắn tem vàng và người dùng vẫn đang thắc mắc về vấn đề này khi các sản phẩm khác đều là tem trắng. Đây cũng là mấu chốt của việc giá hai phiên bản G3 có giá rẻ như hiện nay.

more news from the blog

Add Comment