Lenovo Vibe X2 làm loạn thị trường với đợt giảm giá sốc 3,1 triệu đồng

by dang phung July 15, 2015 at 11:49 pm

Mẫu điện thoại đến từ Lenovo với tên gọi Vibe X2 vừa có đợt giảm giá sốc làm chấn động thị trường trong nước. Theo đó, từ mức giá 7,99 triệu đồng ở thời điểm cuối năm 2014, giá của Vibe X2 vừa được hạ xuống chỉ còn 4,89 triệu đồng. Đây là mức giá khiến nhiều người cảm thấy giật mình bởi mức chênh lệch lên đến 40% so với giá bán được đưa ra trước đó.

Theo như đơn vị nắm độc quyền bán lẻ dòng sản phẩm này là hệ thống cửa hàngHoàng Hà Mobile, lý do Vibe X2 có giá rẻ đến giật mình như vậy là do những điều chỉnh từ phía nhà phân phối. PetroSetco, đơn vị phân phối dòng sản phẩm điện thoại di động của Lenovo tại thị trường Việt Nam muốn có một đợt xả hàng để chuẩn bị cho đợt hàng mới trong thời gian tới.

Lenovo Vibe X2 làm loạn thị trường với đợt giảm giá sốc 3,1 triệu đồng

Sẽ có khoảng 700 chiếc Vibe X2 được bán ra với giá bán ưu đãi này. Bởi vậy, tình trạng cháy hàng như đối với BlackBerry Z10 của năm ngoái hay iPhone 5C lock của năm nay là điều khó có thể xảy ra, đại diện của hệ thống cửa hàng Hoàng Hà Mobile cho biết.

Trước đó, một dòng sản phẩm khác của Lenovo là A850 cũng khiến thị trường trong nước trao đảo với mức giảm giá lên đến gần 2 triệu đồng.Từ mức giá 7,99 triệu đồng ở thời điểm cuối năm 2014, giá của Vibe X2 vừa được hạ xuống chỉ còn 4,89 triệu đồng.

So với A850, Vibe X2 nằm ở phân khúc cao hơn với cấu hình và thiết kế có nhiều điểm vượt trội. Máy có thiết kế nguyên khối với chất liệu chủ yếu được cấu thành từ nhựa. Do vậy, trọng lượng máy khá nhẹ và sở hữu nhiều sự lựa chọn khác nhau về màu sắc. Có 3 màu sắc cơ bản là đỏ, vàng và trắng dành cho những ai có ý định sở hữu mẫu điện thoại này.

Lenovo Vibe X2 làm loạn thị trường với đợt giảm giá sốc 3,1 triệu đồng

Thiết kế 3 lớp đặc biệt của Lenovo Vibe X2.

Về mặt cấu hình, Vibe X2 được trang bị màn hình IPS có kích thước 5 inch với độ phân giải Full HD 1080p. Máy sở hữu chip xử lý Octa-Core 8 cõi với xung nhịp 2.0 GHz, RAM 2GB, cùng với đó là bộ nhớ trong 32 GB. Các thông số còn lại của máy bao gồm camera chính 13 Mpx và pin với dung lượng 2.300 mAh.

Với mức cấu hình và giá bán như hiện tại, nhiều khả năng Lenovo Vibe X2 sẽ tạo nên một cơn sốt mới trên thị trường di động Việt Nam, giống như những gì mà iPhone 5C phiên bản lock đã làm được cách đây chỉ một vài tháng trước.

more news from the blog

Add Comment