Kaka là cầu thủ được trả lương cao nhất MLS

by Vương Đăng Khoa May 20, 2016 at 5:32 pm
Comments Off on Kaka là cầu thủ được trả lương cao nhất MLS

Theo công bố mới nhất của các báo ket qua bong da, tiền vệ người Brazil Kaka là cầu thủ được trả lương cao nhất giải nhà nghề Mỹ (MLS).

Mức lương hiện tại của Kaka ở Orlando City là gần 4,9 triệu bảng/năm, chưa kể các khoản thưởng. Đáng ngạc nhiên là người đứng thứ 2 sau Kaka không phải là những ngôi sao đình đám như Lampard hay Steven Gerrard… mà là Sebastian Giovinco.

  • Lịch thi đấu Euro 2016 – Lịch thi đấu bóng đá Châu Âu 2015/2016. Cập nhật lich thi dau euro 2016 nhanh nhất và chính xác nhất.

Cầu thủ người Italia hiện khoác áo FC Toronto này nhận mức lương hơn 4,8 triệu bảng/năm chưa tính các khoản thưởng nhờ thành tích cá nhân cũng như tập thể.

Trong khi đó Steven Gerrard đứng thứ 4 và thứ 5 trong danh sách những cầu thủ nhận lương cao nhất giải nhà nghề Mỹ với lần lượt hơn 4,1 và hơn 4 triệu bảng/năm, sau người đứng thứ 3 là Michael Bradley với 4,4 triệu bảng/năm.

Dù chơi chói sáng ở mùa vừa qua và là một trong những ngôi sao lớn của giải đấu nhưng Didier Drogba nhận được mức lương khá bèo. Cựu tiền đạo Chelsea chỉ được Montreal trả mức lương hơn 1,47 triệu bảng/năm.

  • Xem thêm kết quả xsmn nhanh nhất – chính xác nhất VN, tường thuật trực tiếp xổ số Miền Nam hôm nay.

Tags:
more news from the blog