iPhone 7 sẽ có hình dáng như thế nào?

by dang phung May 29, 2015 at 8:01 am

IPhone 6 được đánh giá là một trong những smartphone tốt nhất thế giới, tuy nhiên nó vẫn luôn có những khiếm khuyết cho sự cải tiến tốt hơn ở phiên bản tiếp theo. Apple thực sự có thể lấy ý tưởng từ việc tối đa hóa màn hình của LG bằng việc loại bỏ càng nhiều không gian thừa ở các viền cạnh càng tốt. Vậy iPhone 7 sẽ có hình dáng như thế nào?

iphone 7 sẽ có hình dáng như thế nào

IPhone 7 nhiều khả năng sẽ được trang bị màn hình lớn hơn IPhone 6 Plus với màn 5.5 inch với công nghệ màn hình sapphire. Nguồn thông tin cho rằng, thiết kế của Iphone 7 sẽ có bộ khung kim loại khắc phục được tình trang dễ cong vênh như IPhone 6 Plus. Không chỉ vậy, cảm biến Touch ID trên IPhone được cải tiến để có thể loại bỏ hoàn toàn phím HOME.

Cấu hình dự kiến của IPhone 7  với CPU lõi 4 A8, bộ nhớ trong có thể được mở rộng hơn lên 256 GB và camera cũng có sự thay đổi lớn khi được nâng cấp lên tới 14 MP.

iphone 7 sẽ có hình dáng như thế nào

Thêm nữa, báo cáo mới còn hé lộ thêm rằng, IPhone thế hệ mới này có  thể sẽ được tích hợp cả máy chiếu giống như model của đối thủ Samsung là Galaxy Beam, thời lượng Pin của máy cũng được nâng lên cho thời lượng sử dụng ấn tượng hơn.

Cũng giống như các lần hé lộ thông tin sản phẩm trước, thời gian dự kiến lên kệ của sản phẩm mới IPhone 7 sẽ vào quý 3/2015 và giá của sản phẩm sẽ cao hơn nhiều so với sản phẩm mới nhất hiện tại.

more news from the blog

Add Comment