iPhone 7 bất ngờ lộ ảnh thực tế

Apple đã bước vào những công đoạn cuối cùng trong việc sản xuất iPhone thế hệ tiếp theo (tạm gọi là iPhone 7) khi đã có khá nhiều hình ảnh hoàn thiện xuất hiện trên mạng.

iPhone 7 bất ngờ lộ ảnh thực tế - Ảnh 1

iPhone 7 có khả năng không khác nhiều về thiết kế so với iPhone 6.

iPhone 7 bất ngờ lộ ảnh thực tế - Ảnh 2

Phím Home vật lí có tích hợp cảm biến vân tay…

iPhone 7 bất ngờ lộ ảnh thực tế - Ảnh 3

…và toàn bộ máy có kiểu dáng không thay đổi nhiều.

Theo trang tin M.I.C trích dẫn “nguồn thân cận” là các nhân viên cũ của Foxconn – đối tác sản xuất, lắp ráp iPhone – đã đăng tải hai hình ảnh được cho là của iPhone 7 trên dây chuyền. Những hình ảnh cho thấy, máy đã hoàn thiện nhưng lại rất giống iPhone 6 hiện tại, thể hiện rõ nhất ở kiểu dáng, nơi bố trí camera trước, loa ngoài và phím Home vật lí.

iPhone 7 bất ngờ lộ ảnh thực tế - Ảnh 4

iPhone 7 bất ngờ lộ ảnh thực tế - Ảnh 5

iPhone 7 bất ngờ lộ ảnh thực tế - Ảnh 6

iPhone 7 bất ngờ lộ ảnh thực tế - Ảnh 7

Những hình ảnh trích từ tài liệu kĩ thuật cho thấy iPhone 7 dày hơn iPhone 6.

Không những thế, iPhone 7 nhiều khả năng sẽ dày hơn iPhone 6 0,2mm khi một tài liệu kĩ thuật về thiết bị này xuất hiện đồng thời với hai hình ảnh trên. Nguyên nhân được cho là do Apple trang bị tính năng cảm biến lực nhấn Force Touch vốn từng có mặt trên Apple Watch.

iPhone 7 bất ngờ lộ ảnh thực tế - Ảnh 8

Tấm nền iPhone 7 được hé lộ…

iPhone 7 bất ngờ lộ ảnh thực tế - Ảnh 9

…với khả năng chịu lực cao hơn nhờ được trang bị đinh tán dày đặc.

Không dừng lại ở đó, vào ngày 2/8, một trang tin công nghệ cũng đã hé lộ tấm nền (panel) của iPhone 7 với các đinh tán được đóng sẵn. Theo một số nhận định, những đinh tán này sẽ giúp cho khả năng chịu lực nhấn của màn hình tốt hơn so với các thế hệ iPhone hiện tại.
iPhone mới dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 25/9. Chỉ còn hơn một tháng là đến ngày công bố, hãy chuẩn bị tinh thần chờ đón những thông tin như trên với tần suất xuất hiện ngày càng dày đặc hơn nhé.
more news from the blog

Add Comment