HTC RE vừa giảm giá sốc đã không còn hàng để bán

Mẫu camera cầm tay với dạng hình ống nước của HTC vừa được giảm giá cách đây chưa lâu. Tuy vậy máy đã nhanh chóng tạo nên một cơn sốt nhỏ trên thị trường di động.

Xem thêm:

Mẫu camera cầm tay của HTC, chiếc HTC RE vừa được nhiều nhà bán lẻ tiến hành hạ giá bán xuống chỉ còn 1,99 triệu đồng. Với mức giảm lên đến 2,49 triệu đồng so với giá niêm yết hồi mới bán ra của máy, nhiều lời đồn đoán cho rằng HTC RE sẽ trở thành món hàng hot tại thị trường di động của năm nay. Tuy vậy, mọi chuyện có vẻ đến sớm hơn dự kiến.

 

HTC RE vừa giảm giá sốc đã không còn hàng để bán

Theo phản ánh của một vài người tiêu dùng trong nước, ngay sau khi thông tin HTC RE giảm giá được phát đi trên các phương tiện truyền thông, nhiều cửa hàng bán lẻ đã cho biết họ không còn hàng để bán. Bên cạnh đó, một số hệ thống cửa hàng lớn như Thế giới di động đã cho đăng tải dòng chữ “ngừng kinh doanh” khi truy cập tìm kiếm thông tin về HTC RE tại website của doanh nghiệp này.

Như vậy, có thể thấy dù tiến hành giảm giá khá sốc, lượng hàng HTC RE lưu hành trên thị trường qua các nhà bán lẻ là không thực sự nhiều. Đây là điều khá đáng tiêc bởi với mức giá mới, rất nhiều người đang mong mỏi có thể sở hữu một sản phẩm độc đáo như chiếc camera hình ống nước của HTC.

more news from the blog

Add Comment