Galaxy Note 5 và S6 edge+ sở hữu màn hình đẹp nhất hiện nay

by dang phung August 25, 2015 at 12:33 am

Không chỉ cải tiến mạnh mẽ cả về thiết kế lẫn hiệu năng, Galaxy Note 5 còn được xem là smartphone sở hữu màn hình tốt nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Trang chuyên đánh giá màn hình  hiển thị DisplayMate đã không ngần ngại đánh giá  bộ đôi Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge+ có chất lượng hiển thị tốt nhất hiện nay. Những tưởng Samsung chỉ tập trung chú ý về thiết kế, hiệu năng sản phẩm, và những tính năng mới. Tuy nhiên, rất đáng hoan nghênh ông lớn ‘xứ Hàn’ vẫn rất coi trọng chất lượng hiển thị của cả 2 mẫu thiết bị này.

Galaxy Note 5 và S6 edge+ sở hữu màn hình đẹp nhất hiện nay

Samsung Galaxy Note 5 và Galaxy S6 edge+ là bộ đôi sở hữu màn hình tốt nhất hiện nay

Mặc dù có cùng độ phân giải so với Galaxy Note 4 (2K – 2560×1440 pixels). Tuy nhiên khả năng hiển thị các điểm sáng tối của Note 5 và S6 Edge tỏ ra vượt trội hơn. Kể cả trong điều kiện nguồn sáng mạnh khắt nghiệt, Samsung vẫn đảm bảo được chất lượng hiển thị tốt màn hình Note 5. Đáng nói hơn cả, chất lượng hiển thị của Note 5 lại là một tỉ lệ thuận với khả năng tiết kiệm pin của sản phẩm này. Dẫu rằng, Samsung đã ‘cắt giảm’ dung lượng pin của Note 5 khi so với người tiền nhiệm.

Xem thêm:

Qua đó, DisplayMate đã mạnh dạn khẳng định Note 5 và S6 Edge+ là bộ đôi sản phẩm có màn hình tuyệt vời nhất hiện nay. Kể cả những thiết bị đang sử dụng màn hình OLED hay LCD (iPhone 6 và 6 Plus đang sử dụng loại màn hình này). 

Hiện tại, Samsung đã chính thức bán ra mẫu máy Note 5 tại thị trường Việt Nam với giá bán 17.990.000 đồng. Người dùng có 2 tuỳ chọn màu sắc là vàng và đen, phiên bản này sử dụng bộ nhớ 32GB. Trong khi đó, Galaxy S6 edge+ sẽ lên kệ chậm hơn khoảng 1 tháng, mức giá dự kiến dành cho sản phẩm này sẽ rơi vào khoảng 20 triệu đồng.

more news from the blog

Add Comment