Embolo nhiều khả năng gia nhập MU

by Vương Đăng Khoa June 11, 2016 at 5:00 pm
Comments Off on Embolo nhiều khả năng gia nhập MU
Các CĐV lich thi dau hom nay của Tottenham Hotspur hẳn sẽ rất tức giận khi nghe tin mục tiêu chuyển nhượng của đội bóng sắp bị Manchester United cướp mất.

Embolo nhiều khả năng gia nhập M.U chứ không phải là Spurs. Ảnh: Internet.

Cầu thủ được nhắc đến là Breel Embolo, một trong những tài năng trẻ của Thụy Sĩ nói riêng và châu Âu nói chung. Theo nguồn tin lịch euro 2016 từ Leipziger Volkszeitung (Đức), cầu thủ 19 tuổi gần như đã quyết định tương lai nhưng mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn khi M.U nhảy vào cuộc.

Breel đã ghi được 13 bàn thắng và 9 đường kiến tạo trong 40 trận cho FC Basel mùa giải vừa qua. Trong mùa 2014/15, tiền đạo tuổi teen này đã ghi được 17 bàn cùng 13 kiến tạo trong 42 trận đấu.

RB Leipzig đã hoàn toàn bất lực khi MU liên hệ với Embolo và gần như đạt được những thỏa thuận một cách nhanh chóng. Theo tờ xsmb Tuttosport, MU đã theo dõi Embolo từ mùa giải năm ngoái và hiện tại họ đã quyết định đàm phán trực tiếp để có được chữ ký của tài năng trẻ này.

HLV Jose Mourinho cũng rất thích phong cách thi đấu của Embolo. Điều quan trọng là cầu thủ này còn trẻ nhưng đã thể hiện được bản lĩnh cũng như khả năng săn bàn tuyệt vời. Dự kiến, M.U sẽ chi 29 triệu đô la cho thương vụ này.

Báo thể thao Việt Nam

more news from the blog