Bphone “sống sót” sau khi ngâm mình trong 9 lon bia.

by dang phung July 21, 2015 at 12:09 am

Sau khi ngâm mình trong 9 lon bia, chiếc điện thoại Bphone đến từ Bkav vẫn sống sót một cách ngoạn mục và khiến người xem thật sự bất ngờ.

Xem thêm: Cận cảnh điện thoại BPhone và chi tiết cấu hình

Bphone chiếc smartphone Việt gây ầm ĩ dư luận nhất thời gian qua

BPhone và iPhone 6 Plus: Sự so sánh có khập khiễng

Trong buổi lễ ra mắt của BKAV, không hề thấy công ty này đề cập vấn đề chống nước của Bphone, tuy nhiên trong lần thử nghiệm của “Dân Chơi Công Nghệ”, chiếc điện thoại Bphone vẫn có thể trụ được 5 phút sau khi ngâm mình trong 9 lon bia.

bia

Kết quả này đã khiến khá nhiều người không khỏi ngạc nhiên và xem lẫn thú vị.

Sau khi đoạn video được đăng tải, đã có rất nhiều luồng trái chiều về khả năng thật sự của chiếc Bphone này, có người còn cho rằng trước khi đem đi ngâm bia chiếc Bphone này đã được bịt hết lỗ kín. Ngay lập tức,” Dân chơi công nghê” cũng đã đáp lại lời bình luận này luôn:” Chúng tôi không hề dùng bất kỳ loại băng keo gì để bịt như các bạn tưởng tượng”.

Sau khi trải qua 5 phút, chiếc Bphone vẫn sống sót và không hề bị cháy màn hình hay hỏng hóc vấn đề gì sau nhiều giờ sau đó. Đây cũng chỉ là video mang tính chất giải trí và cũng không thể nói lên được hết khả năng chống nước của Bphone có thật sự không vì nhà sản xuất không hề đề cập tới vấn đề chống chịu nước của Bphone trong buổi ra mắt đợt trước.

Tóm lại, các bạn đang sở hữu Bphone cũng không nên thử nghiệm cho vào nước tránh tình trạng hỏng hóc trong bất cứ trường hợp nào.

more news from the blog

Add Comment