Bóng đá 24h – Công Vinh quá xuất sắc lập cú đúp

by Vương Đăng Khoa June 3, 2016 at 7:38 pm
Comments Off on Bóng đá 24h – Công Vinh quá xuất sắc lập cú đúp

HLV trưởng ĐT Việt Nam hết lời khen ngợi tiền đạo Công Vinh sau khi thắng keo bong da giao hữu với Hong Kong.

Bóng đá 24h - Công Vinh quá xuất sắc lập cú đúp

Sau khi để thua ĐT Việt Nam với tỉ số 3-4 ở loạt sút luân lưu chiều 3/6, HLV Kim Pan Gon của tuyển Hong Kong (Trung Quốc) cho biết đội bóng của ông không hề tỏ ra lép vế trước thầy trò HLV Hữu Thắng. Ngoài ra, HLV Kim Pan Gon cũng cho rằng thời tiết tại Myanmar ảnh hưởng nhiều đến chất lượng trận đấu.

Vẻ hài lòng của HLV Hữu Thắng

Ông nói: “Thời tiết nóng quá, độ ẩm cao khiến các cầu thủ của tôi tỏ ra mệt mỏi. Một trận đấu hết sức khó khăn nhưng các cầu thủ của tôi đã thi đấu với tinh thần tuyệt vời để dẫn bàn và có bàn gỡ 2-2 khi bị vượt lên dẫn trước. Vào loạt luân lưu may dủi không nói trước được điều gì.

Tuyển Hong Kong (Trung Quốc) luôn rất tôn trọng đội tuyển Việt Nam. Họ là một đội bóng mạnh ở Đông Nam Á, trong quá khứ cũng nhiều lần vượt qua Hong Kong (Trung Quốc). Thi đấu trước tuyển Việt Nam không hề dễ dàng. Ở trận đấu hôm nay, chúng tôi đã chơi hết sức mình rồi. Tuyển Việt Nam mạnh nhưng chúng tôi cũng có điểm mạnh riêng, rất khó để nói đội nào thực sự mạnh hơn khi họ thắng chúng tôi ở loạt luân lưu.”

HLV Nguyễn Hữu Thắng của tuyển Việt Nam cũng cho rằng thời tiết ảnh hưởng lớn đến thể lực của các cầu thủ Việt Nam: “Thời tiết tại đây ảnh hưởng lớn đến thể lực của cầu thủ. Nhưng tuyển Việt Nam và Hong Kong (Trung Quốc) cống hiến trận đấu đạt thang điểm 8/10. Có lúc đội Hong Kong (Trung Quốc) gây nhiều khó khăn, nhưng quan trọng chúng tôi đã giành được chiến thắng.

Hàng thủ ĐT Việt Nam có lỗi không nên có, đặc biệt ảnh hưởng đến tỉ số trận đấu. Ngoài cái hay của cầu thủ Hong Kong (Trung Quốc) trong 2 bàn thắng của họ còn có lỗi hàng phòng ngự tuyển Việt Nam.”

Ông Thắng đặc biệt dành lời khen cho Công Vinh, người lập cú đúp giúp tuyển Việt Nam ngược dòng Hong Kong (Trung Quốc) vào chung kết giải tứ hùng Myanmar 2016: Nhìn chung, tôi rất hài lòng về tinh thần thi đấu của cả đội trong trận đấu ngày hôm nay.

Công Vinh tỏa sáng cho ĐT Việt Nam với một cú đúp

Chúng tôi đã bị dẫn trước nhưng các cầu thủ thi đấu nỗ lực để ngược dòng thắng ở loạt luân lưu. Bản thân tôi không nói ra thì chắc ai cũng đã biết cầu thủ nào trong đội hình Việt Nam chơi xuất sắc nhất ngày hôm nay. Công Vinh đã ghi được 2 bàn thắng và cậu ấy luôn chứng tỏ được vai trò thủ lĩnh trong màu áo tuyển Việt Nam.”

Sau cùng, HLV Hữu Thắng cho biết về tình hình chấn thương của Công Phượng: “Cậu ấy hiện đang dính chấn thương cổ chân và không thể thi đấu ngày hôm nay. Phải 2 ngày nữa tôi mới có thể biết được Công Phượng có thể thi đấu chung kết được hay không. Còn ở trận chung kết, chúng tôi chưa thể nói trước được điều gì khi phải chờ kết quả trận Myanmar – Singapore. Cơ hội ở chung kết vẫn chia đều cho cả 2 đội.”

more news from the blog