ASUS ZenFone Selfie chuẩn bị được mở bán chính thức tại Việt Nam

Cùng với ZenFone 2, ZenFone Selfie là một trong những mẫu smartphone chủ lực của ASUS trong năm 2015. Mẫu điện thoại này được đánh giá cao nhờ sử dụng camera có độ phân giải lớn, khả năng lấy nét bằng laser cùng zoom quang học lên tới 3x.

Được ASUS chính thức giới thiệu tại sự kiện Computex 2015, thế nhưng ZenFone Selfie vẫn chưa được bày bán chính thức dù người anh em ZenFone 2 của máy đã bắt đầu phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, điều này có vẻ sẽ sớm chấm dứt khi mới đây, một thông tin quan trọng vừa được tiết lộ về ngày bán ra của ZenFone Selfie.

Theo đó, ZenFone Selfie sẽ có mặt tại Việt Nam kể từ thời điểm cuối tháng 8. Đây cũng là khoảng thời gian mà mẫu máy này sẽ chính thức bắt đầu mở bán trên thị trường.

ASUS ZenFone Selfie chuẩn bị được mở bán chính thức tại Việt Nam

ZenFoneSelfie có thiết kế không quá khác biệt so với người anh em ZenFone 2. Tuy vậy có thể nhận ra ngay mẫu điện thoại này nhờ camera khủng ở mặt trước của máy.

ZenFone Selfie sở hữu màn hình 5.5 inch với độ phân giải Full HD 1080p. Mẫu điện thoại này được trang bị công nghệ màn hình của Sharp, một trong những nhà sản xuất tấm nền màn hình hàng đầu thế giới.

ASUS ZenFone Selfie chuẩn bị được mở bán chính thức tại Việt Nam

Theo giới thiệu của ASUS, ZenFone Selfie có camera trước 13 Mpx. Máy sử dụng công nghệ Pixel Master với khả năng chụp thiếu sáng vượt trội. Với sự xuất hiện của ZenFone Selfie, cùng với HTC Desire Eye, mẫu máy này trở thành một trong hai chiếc smartphone có camera trước có độ phân giải lớn nhất thế giới. Bên cạnh độ phân giải 13 Mpx, ZenFone Selfie sẽ được trang bị thêm công nghệ lấy nét bằng laser tương tự như ở LG G3 và G4, cùng với đó là khả năng Zoom quang học lên tới 3x.

more news from the blog

Add Comment