ASUS ZenFone: điện thoại giá rẻ, màn hình Full HD

Khác với bộ 3 sản phẩm vừa được ASUS cho ra mắt, mẫu điện thoại tiếp theo thuộc dòng sản phẩm ASUS ZenFone chưa từng được hãng này công bố chính thức trên thị trường.

Sau sự xuất hện của những mẫu máy như ZenFone Max, ZenFone Deluxe hay ZenFone Laser, những fan hâm mộ của nhà sản xuất đến từ Đài Loan lại sắp sửa đón nhận thêm một sản phẩm mới. Thông tin này chưa được phía ASUS chính thức thừa nhận, tuy nhiên nó đã bị công khai bởi cơ quan kiểm duyệt TENAA, đơn vị vốn được biết đến như một trung tâm chứng nhận các thiết bị viễn thông của Trung Quốc.

Mẫu điện thoại giá rẻ mới với màn hình Full HD của ASUS ZenFone
Hình ảnh về mẫu ZenFone mới được đăng tải bởi TENAA. 

Mẫu điện thoại giá rẻ mới với màn hình Full HD của ASUS ZenFone

Hiện vẫn chưa rõ tên gọi của mẫu điện thoại mới, tuy nhiên nó được biết đến với tên mã ASUS Z00TDA. Theo TENAA, mẫu smartphone của HTC sẽ có màn hình 5,5 inch với độ phân giải Full HD cùng một cấu hình hấp dẫn.

Máy sẽ sở hữu một bộ chip xử lý 8 nhân, cùng với đố là 2GB RAM và 16GB dung lượng lưu trữ. Các thông số còn lại của máy bao gồm camera chính 13 Mpx, camera phụ 5 Mpx ở mặt trước. Mẫu máy mới của ASUS sẽ chạy trên nền tảng hệ điều hành Android Lollipop 5.0.2, sở hữu 2 phiên bản về màu sắc là vàng và bạc và có giá bán khoảng 4 triệu đồng.

more news from the blog

Add Comment