15 công nhân trúng số 25 triệu USD

by Nguyễn Thị Nhâm March 28, 2016 at 3:08 pm
Comments Off on 15 công nhân trúng số 25 triệu USD

Một nhóm công nhân dầu khí ở miền bắc Alberta (Canada) mở tiệc ăn mừng trúng so xo 25 triệu USD hồi cuối tuần qua.

Tổng cộng 15 công nhân của công ty CanElsoncho, trong đó có 6 người là nhân viên trạm xăng, là chủ nhân của tấm vé xo so mien nam may mắn nói trên và họ dự định sẽ chia phần thưởng khoảng1,6 triệu USD/người.
Keith Gould, một người trong nhóm trúng số cho biết anh đã mua vé sxvt nhiều năm qua và cảm thấy hạnh phúc vô cùng khi trúng giải. Anh Gould tiết lộ anh đang có kế hoạch dùng một phần tiền trúng thưởng để sửa nhà và chưa quyết định làm gì với số còn lại.
15-cong-nhan-trung-so-doi-doi
Analyn Pallister, nhân viên thu ngân tại cửa hàng Edson ở Alberta – nơi nhóm công nhân nói trên mua vé số trúng thưởng, chia sẻ: “Tôi cảm thấy như mình cũng trở thành triệu phú, mặc dù không phải vậy”.
“Họ thực sự rất hạnh phúc. Lúc đầu họ đưa tôi kiểm tra các tấm vé của họ, và họ cũng tự kiểm tra một số khác…Sau khi đối chiếu vé số với kqxs , tất cả đều hét lên, họ đưa tôi kiểm tra lại và chính là nó, tấm vé trị giá 25 triệu USD”, Pallister nói.
“Đây là lần đầu tiên tôi thấy có người trúng xổ số lớn như vậy. Sau đó không khí tại trạm xăng khác hẳn và sự tưng bừng rộn rã tiếp tục bao trùm cả thị trấn”, cô thu ngân nói thêm.
more news from the blog