10 mẫu ốp lưng bằng gỗ tuyệt đẹp cho iPhone 6/6s

by Lê Thu Thủy October 22, 2015 at 2:41 am
Comments Off on 10 mẫu ốp lưng bằng gỗ tuyệt đẹp cho iPhone 6/6s

Những mẫu case bằng gỗ cho iPhone 6s này cực kỳ quyến rũ với vẻ đẹp tự nhiên và vân gỗ độc đáo, sang trọng. Một số mẫu case còn được chế tác bằng tay.

1. Woodback Snap Case

Woodback-Snap-Case--1ce18
Được chế tác từ gỗ tốt kết hợp với nhựa polycarbonate trọng lượng nhẹ, Woodback Snap Case pha trộn hài hòa giữa vân gỗ tự nhiên và nhựa tổng hợp. Ngoài việc bảo vệ iPhone 6s, Woodback Snap Case còn giúp cải thiện vẻ bề ngoài của chiếc smartphone.
2. Wood case for Apple iPhone 6s
Wood-case-for-Apple-1ce18
Được làm bằng gỗ tự nhiên 100%, mẫu ốp lưng này bảo vệ tốt cho iPhone 6s và khiến chiếc smartphone của bạn nổi bật giữa đám đông.
3. Reconstituted Ebony
Reconstituted-Ebony--1ce18
Mẫu case này kết hợp một tấm gỗ thật chế tác thủ công với viền nhựa polycarbonate để người dùng dễ dàng ốp vào iPhone. Đây là một mẫu case mỏng, hợp thời trang nhưng vẫn bảo vệ an toàn cho iPhone 6s.
4. Man & Wood iPhone 6s
Man--amp-Wooda-5af5f
Những ốp lưng Man & Wood iPhone 6s sẽ biến chiếc iPhone của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật. Ngoài ra, chúng còn bảo vệ tốt cho chiếc iPhone của bạn do được làm từ gỗ cứng có độ bền cao.
5. Unique Wooden Panel iPhone 6S Case
Unique-Wooden-Panel-1ce18
Một mẫu case cực kỳ phong cách nhưng vẫn bảo vệ iPhone một cách hiệu quả. Lớp gỗ cứng bên ngoài đảm bảo an toàn cho iPhone mọi lúc, mọi nơi. Bên trong case có lớp lót mềm giúp màn hình iPhone của bạn không bị trầy xước.
6. iWood 6s
iWood-6s-for-iP-1ce18
iWood 6s được phát triển riêng cho iPhone 6s, nó bao bọc một cách hoàn hảo quanh những đường cong của iPhone. Case được chế tác một cách cẩn thận từ gỗ chất lượng cao.
7. Case gỗ khắc hoa cho iPhone 6s
Floral-real-wood-engrava-51607
Ốp lưng này được chế tạo bằng cách khắc laser lên gỗ thật để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật. Do được chế tác thủ công nên sẽ có sự khác biệt nhỏ về màu sắc gỗ và vị trí.
8. Silicoo iPhone 6s case
Silicoo-iPhone-6S-case--1ce18
Case Silicoo được làm từ gỗ, cao su TPU mềm và nhựa. Với phong cách thiết kế đơn giản, phong cách và thanh lịch, mẫu case này vừa vặn với iPhone 6s, các nút cũng hoạt động thoải mái. Case bảo vệ iPhone của bạn an toàn khi bị rơi, va chạm, tránh trầy xước.
9. BELK iPhone 6s case
BELK-iPhone-6s-case---Natural-1ce18
Được làm từ gỗ tốt, mẫu case này còn có một khe nhỏ ở phía sau để người dùng cất tiền mặt hoặc thẻ ngân hàng. Các phần gỗ và cao su kết hợp liền mạch với nhau trong khi vân gỗ tự nhiên khiến case trở nên nổi bật.
10. Natural Wood Backplate
iPhone-6S-4.7-Natura-1ce18
Natural Wood Backplate được làm từ vật liệu gỗ kết hợp với nhựa polycarbonate bên trong. Bạn cũng có thể chọn màu sắc hoặc hoa văn khác.

more news from the blog